Trồng cây trước nhà thế nào cho đúng phong thủy để mang lại sinh khí và may mắn cho gia đình. Quan niệm từ xa xưa của ông cha ta là trước cau sau chuối một số loài cây mang lại ý nghĩa rất tốt nhưng khi trồng trước nhà sẽ mang lại cho gia chủ rất nhiều điềm xấu, chính vì vậy bố trí những loại cây phù hợp là điều cần thiết bạn nên tìm hiểu thêm về ngoại thất nhà cửa.


Phía trước nhà là nơi sinh khi lưu thông điều này vô cùng quan trọng, để khí lưu thông tốt ỏ phía cửa trước cần một khoảng không gian rộng rãi và thoáng đãng. Chính vì vậy việc trồng cây trước nhà cũng cần cân nhắc kỹ càng, và điều nên lưu ý là không nên để cây cối âm u rậm rạp làm cản trở sinh khí vào cửa chính ngôi nhà bạn.

Xem thêm: Khám phá những yếu tố cơ bản ngoại thất của ngôi nhà

Sau đây là một số điều bạn nên lưu ý khi trồng cây trước nhà
- Không nên trồng cây to trước nhà vì cây to lá sum suê cành lá sẽ che kín hết cả ánh sáng vào nhà làm ngôi nhà của bạn u ám và thiếu dương khí sẽ gây rất nhiều bất lợi cho gia chủ.

- Không nên chỉ trông một loại cây đại thủ duy nhất trước nhà. Trong trường hợp bạn không thể chặt cây cổ thủ lâu năm bạn nên hóa giải bằng cách thắp đèn sáng trước cửa nhà. Bạn nên chặt bớt lá cây để cành cây bớt lòa xòa sẽ giúp bạn có ánh sáng chiếu vào ngôi nhà của bạn.


- Cây trồng trước nhà bạn nên để ý rằng không nên để khô hoặc chết mà phải chăm sóc tưới nước cực kì cẩn thận, Nêu cây chết thì chúng tôi khuyên bạn nên chặt đi và trồng thay thế những loại cây khác. Nếu phía trước nhà mà có cây bị kho hoặc chết gia chủ sẽ phải chịu nhiều buồn đau và cô đơn.

Xem thêm: Bí quyết trang trí sân vườn đẹp nhẹ nhàng mà không tốn quá nhiều 


Những loại cây không nên trồng trước cửa nhà
- Cây hạnh đào: Được cho là một loại cây có ý nghĩa nhưng khi trồng trước cửa nhà sẽ mang lại điềm xấu cho gia chủ.

- Cây thủy dương: Loại cây này có cành lá rậm rạp sẽ làm cho khu vực trước nhà sẽ bị tối điều này sẽ làm cho gia chủ gắp nhiều điều không tốt, hơn nữa theo quan niệm phong thủy khi cửa nhà trồng cây thùy dương đối diện còn gây họa sát thân có người chết treo xà nhà.


Trong đó còn có những loại cây không nên trồng như: cây phượng, cây trang nguyên, cây liễu, cây dâu, cây đa, cây bách với những loại cây trên đây chúng tôi khuyên bạn tránh trồng những loại cây mang lại điều xui xẻo này đến với gia chủ.

Chúng tôi khuyên bạn nên trồng những loại như: Cây cau, tre và trúc, dừa cảnh, cam chanh, cây hoa hòe. Với những loại cây này giúp bạn mang lại nhiều may mắn cho nội thất nhà bạn và bạn không còn phải lo lắng về phong thủy ngoạithất nữa.

Đăng nhận xét

Nhà người nổi tiếng

[nha-nguoi-noi-tieng][hot]

Xu hướng - Mẹo hay

[xu-huong-meo-hay][fbig2]

Tin tức trong ngày

[tin-tuc-trong-ngay][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.