Khi ngành nội thất phát triển thì kéo theo việc ngoại thất nhà cửa  với giới Showbiz cũng trở nên ngày càng rầm rộ . Những ca sỹ, diễn viên nổi tiếng họ luôn say sưa kiếm tiền để mua  sắm cho ngôi nhà mình những đồ nội thất có giá trị , để nhằm tôn lên sự “giàu có ” sự “sang chảnh” của họ . 

Việc mua sắm không chỉ xuất phát từ nhu cầu cá nhân mà nó trở thành thước đo cho sự giàu nghèo , sự chịu chơi và sự sành điệu trong môt thế giới đầy ánh hào quang và sự thị phi . Cũng một phần nữa là những người nổi tiếng họ có sức hút mạnh mẽ đến giới trẻ , những người hâm mộ , cái gu thẩm mỹ của họ cần phải được thể hiện một cách đẳng cấp để khiến những người chiêm ngưỡng phải ngưỡng mộ đến nể phục. 

Trong nội thất biệt thự không chỉ là phòng khách mà ngay cả đến phòng ăn , phòng ngủ cũng được chủ nhân trau chuốt một cách kỹ lưỡng . Bài viết hôm nay chúng tôi muốn được giới thiệu với các bạn một biệt thự của một ngôi sao quá nổi trong showbiz đó là nội thất biệt thự của Hồ Ngọc Hà
Khi chia sẽ về ngôi nhà của mình , Hồ Ngọc Hà đã cho biết , cô đã dành thời giàn tầm 9 tháng để triển khai về mặt kỹ thuật và mất chừng đó thời gian để có thể hoàn tất mọi chi tiết .

Hồ Ngọc Hà chia sẽ “Cô thực sự hài lòng khi toàn bộ căn nhà được tô điểm với màu trắng nhẹ nhàng và nữ tính ”. Chính vì vậy mà có nhiều người thường gọi biệt thự của tôi là “biệt thự màu trắng ” hay là “sang chảnh ” và hơn thế nữa là “bạch dinh”.

Trong căn hộ biệt thự tất cả đều được  tuân theo sự tối giản kể cả những đồ gỗ nội thất đã được nữ ca sỹ xem xét và chọn rất kỹ lưỡng


Dưới đây là một số hình ảnh nội thất trong căn biệt thự của Hồ Ngọc Hà:


Bài đăng Mới hơn
This is the last post.

Đăng nhận xét

Nhà người nổi tiếng

[nha-nguoi-noi-tieng][hot]

Xu hướng - Mẹo hay

[xu-huong-meo-hay][fbig2]

Tin tức trong ngày

[tin-tuc-trong-ngay][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.