Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Thổ luôn là vấn đề mà gia chủ thuộc cung mệnh này thắc mắc, trong việc chọn lựa cây xanh để bày trí trong căn nhà của mình, cũng như mong muốn đón nhận  những vận khí tốt lành và xua tan những vận khí xui xẻo. Hiểu được nỗi băn khoăn này, bài viết hôm này  giúp cho những người thuộc cung mệnh Thổ chọn lựa được những loại cây mang lại phúc khi cho bản thân và các thành viên trong gia đình của bạn nhé.


Dưới đây là một số lưu ý chọn cây cho người mệnh Thổ mà mọi người có thể tham khảo.
Với  gia chủ thuộc mệnh Thổ thì màu sắc phù hợp nhất với họ chính là màu màu đất và màu nâu. Ngoài ra, họ cùng phù hợp  với các màu của mệnh Hỏa như màu vàng, đỏ, hồng, cam, tím, bởi theo thuyết tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Chính vì vậy, bạn có thể dựa vào màu sắc này để lựa chọn  loại cây phù hợp, và ý tưởng tuyệt vời nhất cho bạn là: cây có thân, lá hay hoa có những màu trên như cây xương rồng tuyết, la lan, bụi cây uyên thảo đa sắc trắng – hồng – tím, cây hoa đồng tiền, cây anh thảo, hoa trạng nguyên, cây phú qúy, hồng môn, thanh thiên, thịnh vượng, cây vạn lộc,… Những cây có sắc đỏ  nhiều, dễ lựa chọn.


Phong thủy ngoại thất đối với màu nâu tương sinh với bản mệnh Thổ, thì bạn có thể chọn  loại cây như: sen đá nâu, sen tứ phương…để bày trí trong căn nhà của mình.
Chọn cây trồng trong trang trí ngoại thất dành cho người mệnh thổ đối với gam màu vàng thì chúng sẽ giúp cho những người thuộc cung mệnh này khai sáng trí tuệ, tăng cường tính lạc quan, kiên cường. Màu vàng có thể chọn các cây như cây sống đời,  cây cung điện vàng,…

Bên cạnh đó trang trí phong thủy ngoại thất dành cho người mệnh thổ bạn cũng phải nắm được rằng, những người mệnh Thổ rất kỵ  màu xanh lá cây, nên hạn chế các cây tốt tươi, nhiều lá, xanh đậm. Trong nhà chọn cây trồng trong trang trí phong thủy ngoại thất dành cho người mệnh thổ nên trồng từ 5 hoặc 10 chậu cây, các loại cây như dứa dại, hàm tiếu, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế.


Mệnh Thổ thích hợp với các vật liệu sành sứ, các vật liệu làm từ đất sét, đá. Vì vậy chọn chậu trồng cây, nên chọn chậu gốm sứ, đá,.. với hình vuông vắn.
Mong rằng, những nội dung mà bài viết trên đây chia sẻ, thì  người thuộc cung mệnh này đã có cho mình câu trả lời cho vấn đề: Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Thổ để các bạn có cách trang trí nội thất cây cảnh cho gia đình của mình nhé.

Đăng nhận xét

Nhà người nổi tiếng

[nha-nguoi-noi-tieng][hot]

Xu hướng - Mẹo hay

[xu-huong-meo-hay][fbig2]

Tin tức trong ngày

[tin-tuc-trong-ngay][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.