Phong thủy thường được rất nhiều người quan tâm cho phòng thủy nội thất phòng khách và một số khu vực khác trong ngôi nhà . Thế nhưng phong thủy ngoại thất cũng cần được quan tâm đến nếu bạn có một ngôi nhà hoàn hảo tràn đầy sức sống và sinh khí. Cùng ngoại thất nhà cửa tìm hiểu nhé.


Lựa chọn vị trí cho ngôi nhà

Khi bắt đầu quá trình xây hoặc mua nhà mơi các hộ gia đinh nên lựa chọn nhưng vị trí địa hình cho ngôi nhà là điêu không thể thiếu với những mảnh đất màu mỡ và bằng phẳng và cây cối xung quanh xanh tốt, phía bên trái của ngôi nhà nên để thấp hơn một chút để ngôi nhà có được sự hỗ trợ thịnh vượng.

Ngoài ra khu đất được xem là hợp phong thủy thường có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Còn những khu đất không may mắn thường bao gôm đất hình tam giác và nhiều mảnh nhỏ được ghép lại rất kiêng kỵ trong phong thủy khiến các gia chủ tiền ra như biển mà tiền vào thì rất ít. điều đáng lưu ý là ngôi nhà của bạn cần có một cái hồ hoặc ao nước được chăm sóc kỹ càng là điều rất tuyệt trong phong thủy nhà ở của bạn.

Xem thêm: Bí quyết trang trí sân vườn đẹp nhẹ nhàng mà không tốn quá nhiều thời gian


Thiết kế phù hợp phong thủy cho khu vườn
Một khu vườn phù hợp với phong thủy sẽ được hỗ trợ thu hút toàn năng lượng cho ngôi nhà cũng như giúp các thành viên cảm thấy thư giãn, thoải mái tạo cho khu vườn của bạn có một không khí trong lành, trong thiết kế sân vườn phong thủy yếu tố kích thước dường như không phải là điều đáng để tâm. Điều quan trọng là bạn nên để ý đến hướng trang trí khu vườn của bạn.

Chẳng hạn như tại hướng đông bắc của khu vườn các gia chủ nên thiết kế theo mô hình vườn Zen được bố trí rất nhiều những tảng đá đẹp mắt. Ngoài ra vườn ở phía đông nam hỗ trợ rất nhiều tiền tài và thịnh vượng, cũng với hướng đông việc cải thiện sức khỏe gia đình, bắc sẽ giúp bạn thành công trên con đường nghề nghiệp và công danh. Chúng tôi khuyên các gia chủ nên treo cho mình một chiếc chuông gió và lắp cho mình 1 đài phun nước... tạo cho bạn một khoảng không gian thanh bình.


Vị trí phù hợp cho cây to trước nhà
Một chiếc cây to được bố trí ở phía bên trái ngôi nhà (nhìn từ trong nhà ra) được xem là một hướng cực kỳ tốt bởi nó giúp ngôi nhà của bạn hút rất nhiều nguồn năng lượng cực thịnh.

Chọn màu sơn bên ngoài
Màu sắc bên ngoài chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phù hợp cho đúng phong thủy của gia đình bạn va tránh kỵ với tuổi của gia đình bạn.

Xem thêm: Bí quyết trang trí ngoại thất nhà cửa hợp phong thủy

Thiết kế cửa chính
Cửa chính là nơi hấp thu hút các dòng năng lượng cho toàn ngôi nhà vì vậy bạn nên chú trọng việc chọn hướng cửa phù hợp và không nên để cây hoặc hoa héo ở bên ngoài cửa. Bạn cũng nên tránh các vật dụng bị nứt vỡ chắn cửa, điều quan trọng bạn phải giữ cho cửa luôn sạch sẽ giúp bạn hút những dòng năng lượng cực thịnh cho gia đình bạn.


Vị trí cửa sổ
Trong phong thủy nhưng thanh chắn bằng thép bên ngoài cửa sổ được cho là điều không tốt trong phong thủy, tuy nhiên vì lý do an ninh có nhiều hộ gia đình vẫn phải lắp đặt. Với những điều này chúng tôi khuyên bạn nên bố trí cho không khi và ánh sáng không bị cản trở, bạn cũng có thể bố trí những chậu hoa cây cảnh để dung hoa năng lượng của kim loại.

Với những yếu tố ngoại thất sau đây chúng tôi chúc bạn có thể sở hữu cho gia đình của mình một không gian thoải mái và hưng thịnh khi bạn đã xem qua bài viết này điều đó đã không trở thành trở ngại của bạn được.

Đăng nhận xét

Nhà người nổi tiếng

[nha-nguoi-noi-tieng][hot]

Xu hướng - Mẹo hay

[xu-huong-meo-hay][fbig2]

Tin tức trong ngày

[tin-tuc-trong-ngay][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.