Trong việc bố trí hàng rào bao quanh nhà cũng sẽ mang lại rất nhiều vận may và sự yên bình cho cả gia đình của bạn, nhưng đâu có mấy ai để ý đến phong thủy ngoại thất có phù hợp hay không. Từ xa xưa người Việt Nam đã có câu có kiêng có lành câu này đã ngầm sâu vào đâu các hô gia đình mỗi khi bắt đầu một công việc trọng đại nào đó, hiện tại trong cuộc sống hiện tại người ta hay coi trọng việc bố trí nội ngoại thất sao cho phù hợp phong thủy về việc bố trí hàng rao cũng cần phải bố đúng cách, nhưng có mất ai đã biết rằng mình đã phạm phải điều cấm kỵ và Ngoại thất nhà cửa xin được những điều cấm kỵ đó.


Hàng rào quá kín mít
Trong ngoại thất phong thủy việc xây nhà có năm điều không tốt với nhà ở được kể đến là việc thiếu hoàn thiện tạo hàng rào bao quanh ngôi nhà sẽ mang lại những điều không may mắn cho gia chủ, bởi lẽ tường rào bao quanh sẽ xem như một bức màn chắn không hoàn thiện sẽ không hề bảo vệ cho ngôi nhà của bạn và tạo ra sự cách biệt trong cuộc sống bên ngoài.

Lựa chọn hàng rào quá thấp
Sự phù hợp giữa các loại hàng rao trong phong thủy chiều cao của hàng rào ảnh hưởng tới sự trao đổi của năng lượng bạn có thể nghĩ rằng hàng rào càng cao thì mình càng được an toàn, nhưng không phải đây hoàn toàn là một con dao 2 lưỡi hàng rào này ảnh hưởng khi những tên trộm lọt vào nhà các gia chủ không thể nhìn thấy, đặc biệt với những hàng rào quá thấp sẽ khiến lượng khí trong nhà ồ ạt được đẩy ra ngoài kéo theo vận khí tài lộc và may mắn của gia chủ, không chỉ thế nó còn không hề đảm bảo được độ che chắn bụi băm và tiếng ồn bên ngoài xã hội.


Lời khuyên tốt nhất tôi muốn gửi đến bạn là không nên lắp đặt hàng rao không nên thấp quá 1,5m và cũng không nên cao hơn quá nhiều sẽ gấy ảnh hưởng lớn đến tác động trong cuộc sống.

Tiếp theo là phong thủy hướng nhà của hàng rào
Trong việc triển khai phong thủy cho ngôi nhà của bạn chúng ta luôn chú trọng đến hướng dựng hàng rào có phù hợp hay không, yêu tố quan trọng vẫn là theo hướng nhà của hàng rào sẽ được dùng đúng hướng, để che chắn điều xấu hay không chính vì vậy bạn cần phải tối ưu điều này thêm chút nữa.


Màu sơn hàng rào
Màu sắc hàng rào là một trong những yếu tố được để ý nhất trong phong thủy ở hước Bắc tòa Nam thì bạn nên sử dụng màu xanh da trời hoặc màu ghi còn ở hướng Đông Nam và hướng Đông bạn nên sử dụng gam màu xanh lá cây nhưng điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn màu phù hợp cho gia chủ.


Nếu bạn muốn tạo cho mình một hàng rào thì bạn nên để ý sâu sắc đến những vấn đề trên đây chỉ cần sai 1 nước sẽ có nhiều điều gây ảnh hưởng lớn tới tài vận gia đình của bạn.

Đăng nhận xét

Nhà người nổi tiếng

[nha-nguoi-noi-tieng][hot]

Xu hướng - Mẹo hay

[xu-huong-meo-hay][fbig2]

Tin tức trong ngày

[tin-tuc-trong-ngay][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.