Việc trang trí ngoại thất nhà cửa cũng là một công việc không kém phần quan trọng trong thiết kế nhà ở . Bằng những ý tưởng sáng tạo cùng với gu thẩm mỹ độc đáo sau đây bạn có thể dễ dàng trang trí tường nhà mình trở nên nét riêng biệt và hấp dẫn, không còn phải lo lắng ngôi nhà của mình đúng hàng với những ngôi nhà truyền thông khác hiện nay.


Mang graffiti vào trong nhà

Kết hợp trang trí ngôi nhà bằng Graffiti mang lại hiệu quả bất ngờ.
Graffiti chỉ là một loại hình nghệ thuật đường phố được vẽ trên các bức tường công cộng. Tuy vậy nếu bạn yêu thích sự mới lạ của phong cách trẻ trung và hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sẻ dụng Graffiti trang trí nội và ngoại thất ngôi nhà của bạn.

Với những ý tưởng sáng tạo phóng khoáng theo phong cách này sẽ giúp không gian sống của bạn vô cùng bắt mắt và độc đáo. Điều bạn cần lưu ý là nên sử dụng những gam màu tươi sáng và hình ảnh mạnh mẽ nhằm đạt được hiệu quả cao về nghệ thuật.

Xem thêm: Bí quyết trang trí ngoại thất nhà cửa hợp phong thủySự kết hợp đối lập
Việc kết hợp những gam màu sắc khác nhau tưởng chừng đối lập nhung điều đó sẽ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn với những cách trang trí độc đáo. Điều này giúp căn nhà tăng thêm sự sống động với các màu sắc đối lập nhau mà không phải đòi hỏi trang trí nhiều. Đồng thời việc sơn sửa cũng rất dễ dàng và không cần phải sơn lại toàn bộ bức tường.

Phương pháp này cũng thực sự hữu ích khi bạn thích một màu sơn rực rỡ nhưng lại khiến căn phòng quá chói. Để tạo ra bực tường đối lập với việc phải sử dụng đên màu sơn mà bạn cũng có thể tạo những điểm hoàn toàn khác nhau của tường sẽ có kết cấu đặc biệt.

Sử dụng các họa tiết để trang trí tường nhà bạn
Đây là cách trang trí đơn giản mang lại tính sáng tạo trong nghệ thuật, bằng những tờ giấy thông thường kết hợp với sự khéo léo là bạn đã có được những hình ưng ý để dán tường. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng sơn vẽ lên tường, tuy nhiên bạn chỉ nên vẽ một vị trí để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà không bị rối mắt.


Những bức tường xanh
Việc sử dụng một không gian xanh đang trở thành một xu thế mới mẻ trong những căn hộ lý tưởng. Những bức tường xanh là giải pháp tuyệt vời nhằm mang đến cho bạn một cuộc sống dễ chịu, đây cũng được cho là cách phổ biến để trang trí tường trong năm 2016 gần đây.
Khi bạn bố trí cây lý tưởng cho này là những cây leo có khả năng chịu hạn tốt, dễ bám và tưới nước cho bức tường đơn giản và trống trải. Đồng thời mang đến cho gia chủ hiệu quả nghệ thuật cao.

Trên đây là 4 cách trang trí tường nhà độc đáo thường được sử dụng trong 2016, với những ý tưởng trên đây bạn hoàn toàn có thể tạo 1 bức tường lý tưởng cho căn phòng của bạn.

Đăng nhận xét

Nhà người nổi tiếng

[nha-nguoi-noi-tieng][hot]

Xu hướng - Mẹo hay

[xu-huong-meo-hay][fbig2]

Tin tức trong ngày

[tin-tuc-trong-ngay][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.