Với ca sĩ có giọng ca vàng như Hồ Quỳnh Hương chuyên hát nhưng loại nhạc chữ tình âm sắc rất đẹp, ngoài ra Hồ Quỳnh Hương còn được nhắc đến với danh hiệu là cô gái của những giải thưởng. Sau đây các bạn hãy cùng tôi khám phá căn biệt thự lên đến hàng chục tỷ đồng của ca sĩ này.


Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sau nhiều năm đi diễn cô đã thừa sức mua cho mình một căn hộ trên phố Trương Định Hà Nội.


Được cho là một nhà kén chọn ca sĩ này đã đập đi và sửa lại tận 4 lần để có được một căn hộ có ngoại thất nhà cửa sang trọng như ngày hôm nay, đã tiêu tốn không ít tiến của Hương.


Không chi được ngoại thất, nội thất của căn biệt thự này được cô trang trí tỉ mỉ với gam màu gỗ, không những thế sàn nhà đá của căn hộ này cực kỳ sắc xảo.


Hồ Quỳnh Hương có sở thích ngồi thiền và cô đã chia sẻ mỗi khi cô ngồi thiền cô lại có thể ngăm nhìn được tất cả khung cảnh xung quanh và đem lại cho cô một cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc cực kỳ mệt mỏi.


Hồ Quỳnh Hương chia sẻ cô thường phải đi diễn ở rất nhiều nới mỗi năm có khi cô chỉ ra được 1 hoặc 2 ngày cô lại phải đi lưu diễn tại nơi khác và mỗi khi về nhà cô lại cảm thấy đây là một không gian ấm áp.


Cầu thang được trưng bày những giải thưởng mà cô đã nhận được trong bao năm qua.


Phòng khách được bố trí với không gian mở nối liền tới phòng ăn.


Phòng ngủ thật âm áp với mẫu thiết kế vô cùng đơn giản đây được cho là một nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau một ngày làm việc mệt mỏi của cô.


Những đồ vật giá trị tinh thần nhất đối với Hồ Quỳnh Hương.

Với những không gian nổi bật của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bạn cảm thây ra sao, đây là một phong cách vô cùng sang trọng và ấm áp, không phải căn hộ cao cấp nào cũng có được điều này.

Đăng nhận xét

Nhà người nổi tiếng

[nha-nguoi-noi-tieng][hot]

Xu hướng - Mẹo hay

[xu-huong-meo-hay][fbig2]

Tin tức trong ngày

[tin-tuc-trong-ngay][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.