Bạn muốn tạo cho ngôi nhà mình có một màu sơn đẹp vì một ngôi nhà đẹp đại diện cho bộ mặt của gia chủ do đo việc chọn màu sơn vô cùng quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng chọn cho mình được màu sơn phù hợp nhiều người nghĩ rằng có rất nhiều màu đẹp nhưng bạn không thể sử dụng được màu sơn đó, trong phong thủy ngoại thất thì chọn một màu sơn phù hợp với vận mệnh của gia chủ là điều cực kỳ cần thiết. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn màu sơn phù hợp với phong thủy tới bạn.

Màu sơn cho người mệnh Kim

Thông thường các hộ gia đình đều có xu hướng chọn được màu sơn phù hợp với gia chủ, một màu sơn hợp mệnh hoặc hợp phương hướng, để chọn được những màu sắc theo cách này bạn cần phải biết ý nghĩa của màu sắc trong phong thủy để giúp bạn tạo được sự hài hòa và cân bằng màu sắc âm dương, những giải thích về âm và dương vô cùng đơn giản, dương được cho là sắc sáng chuyển động và phản ánh màu, còn âm là sắc tối yên tĩnh và hấp thụ màu.

Xem thêm: Những điều cấm kỵ trong khi bạn có ý định xây hàng rào cho gia đình 


Cách chọn sơn theo hướng nhà.
- Hướng đông thường rất hợp với màu xanh
- Hướng tây thường rất hợp với màu trắng, sữa.
- Hướng nam rất hợp với màu đỏ và màu hồng.
- Hướng bắc hợp với sơn màu ghi, xám, xanh dương.

Màu sơn cho người mệnh Hỏa

Cách phối màu sơn cho từng mệnh
Những người mang trong mình mệnh hỏa nên chọn những tông màu nóng điển hình là màu đỏ, hồng, tím cùng với đó là sự kết hợp đến từ các màu xanh.

Những người mang cho mình mệnh thủy thông thường thì rất phù hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm, không chỉ thế những tông màu này còn có thể kết hợp với những sắc ánh kim để nhận được nhiều hơn về sự may mắn cho gia chủ.

Màu sơn cho người mệnh Thủy

Những người mang mệnh mộc thường phổ biến sử dụng những tông màu xanh, ngoài ra màu này còn có thể kết hợp được với màu đen và xanh biển sẫm.

Những người mệnh kim rất hợp với những tông màu sáng như ánh kim và có thể kết hợp với những tông màu nâu và màu vàng tạo ra một gam màu cực kỳ mạnh mẽ.

Màu sơn cho người mệnh Mộc

Những người mang cho mình mệnh thổ thường hợp những gam màu vàng đất như màu nâu ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với màu đỏ và màu tím.


Dưới đây là một loạt những mẫu nhà có phù hợp phong thủy.
Với người mệnh mộc có một sự khác ít trong việc lựa chọn màu sắc cho ngoại thất nhà cửa vì mệnh này hợp với màu xanh và đen. Thông thường theo quan niệm của người phương đông chúng ta lại không thích màu đen vì nó sẽ mang lại những điều không may mắn, do đó các gia chủ mệnh mộc thường hay sử dụng màu xanh.

Màu sơn cho người mệnh Thổ.

Với những điều này bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình một màu sắc phù hợp cho ngôi nhà của bạn, chỉ với 5 phút bạn hoàn toàn có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trong cuộc sống của bạn.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Nhà người nổi tiếng

[nha-nguoi-noi-tieng][hot]

Xu hướng - Mẹo hay

[xu-huong-meo-hay][fbig2]

Tin tức trong ngày

[tin-tuc-trong-ngay][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.