Xem xét kỹ càng khi bạn muốn bố trí ngoại thất nhà cửa thường hay được lưu ý rất nhiều đến phong thủy, chính vì vậy bạn cần phải xem xét kỹ càng khi muốn bố trí ngoại thất. Hôm nay chúng tôi muốn chia sẽ một vài điều về bố trí ngoại thất sao cho phù hợp bởi vì bố trí ngoại thất sao cho phù hợp để có được sự hưng thịnh và tài lộc công, công danh cho những người trong gia đình bạn là điều cực kỳ cần thiết, bạn nên lưu ý những điều sau đây để có một không gian ngoại thất hợp lý.

Xem thêm: Những điều cấm kỵ trong khi bạn có ý định xây hàng rào cho gia đình mà bạn nên biết


Những lưu ý về vườn
Nếu bạn may mắn sở hữu cho mình một căn hộ có vườn thì đây địch thực là rất tuyệt vời tuy nhiên điều này còn phải xem xét khu vườn của bạn có vận khí tốt để tạo ra sự hài hòa giữa con người với không gian từ thiên nhiên trong gia đình bạn thì bạn cần lưu ý một số sau đây.
Một mảnh đất tốt đem lại cho khu vườn của bạn màu mỡ tuy nhiên bạn nên tránh để cây héo và trồng các loại cây dễ rụng lá úa vàng trong không gian thoáng đãng và không nên để cây cối che tùm lum sẽ khiến ngôi nhà của bạn bị chặn những dòng chảy năng lượng không thể có nguyên khí tốt lành vào gia đình bạn làm gia vận càng ngày càng suy yếu.


Lưu ý về cổng nhà
Cổng nhà là nơi chúng ta thường xuyên ra vào còn đối với phong thủy, công nhà sẽ là nơi đầu tiên tiếp nhận khí và năng lượng của thiên nhiên vào nhà của bạn. Do đó cổng nhà của bạn có bố cục màu sắc rất phù hợp, vậy bạn nên lưu ý những điều sau đây khi muốn cổng nhà sao cho phù hợp với phong thủy.

Trước tiên cổng nhà cần hài hoa về hình thể nếu ngôi nhà của bạn to bạn cũng nên làm cổng to, nếu ngôi nhà của bạn nhỏ thì bạn cũng nên làm cổng nhỏ, dáng cổng nhà nặng nề sẽ dẫn dụ khí xấu xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.


Vị trí cổng mở không nên đối diện với cửa chính, chính vì vậy quan niệm sinh khí đi theo đường vòng còn sát khi thì đi theo đường thẳng, cổng nhà của bạn không nên đối diện với những loại cây và cột điện sẽ làm cản trở vương khí vào nhà bạn. Ngoài ra trong phong thủy thì hưởng cổng nhà cũng như màu sơn cổng cũng rất quan trọng, điều này phụ thuộc vào bản mệnh của gia chủ.

Với những điều trên đây bạn cần lưu ý trong việc bố trí phong thủy ngoại thất sao cho phù hợp với gia đình bạn, các bạn có thể xem thêm tại website của chúng tôi để biết cách bố trí ngoại thất nhà cửa sao cho phù hợp với gia đình bạn và tránh những xung đột trong phong thủy mà bạn không biết.

Đăng nhận xét

Nhà người nổi tiếng

[nha-nguoi-noi-tieng][hot]

Xu hướng - Mẹo hay

[xu-huong-meo-hay][fbig2]

Tin tức trong ngày

[tin-tuc-trong-ngay][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.