Từ lâu con người đã biết trồng hoa, hoặc cắm hoa trong nhà để tạo thêm vẻ đẹp và sự tinh tế của không gian, cũng như mang lại năng lượng hứng thịnh, may mắn.
Theo phong thủy, các loại hòa có một ý nghĩa bổ trợ cho nguồn khí tốt cho ngôi nhà. Dưới đây là 6 loại hoa thường được dùng trong phong thủy. Hôm nay Ngoại thất nhà cửa xin chia sẻ tới các bạn bài viết dưới đây:

1. Hòa mẫu đơn.
Là loại hoa được sử dụng trong phong thủy với ước mong đem đến sự lãng mạng của đôi lứa và xua tan đi sự bất hòa trong tình yêu. Loài hoa mẫu đơn được nhắc đến tượng trưng cho vẻ đẹp nữ tính của người con gái.


2. Hoa sen
Loại hoa sen tượng trưng cho sự hoàn hảo. Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, chính vì thế loài hoa này được yêu thích trong phong thủy. Hoa sen ý nghĩ mang đến sựu khỏe mạnh cho sức khỏe, tạo sự hài hòa và sang trọng cho ngồi nhà.

Xem thêm: Những mẫu bố trí ngoại thất hợp lý giúp bạn có một không gian dã 


3. Hòa đào.
Hòa đào mang đến nguồn năng lượng cho sự khởi đầu mới, tinh khiết và ngây thơ. Hòa đào thường được sử dụng trong dịp năm mới mang lại cảm giác tươi vui cho căn nhà và gia chủ.

4. Hòa lan.
Với mùi thơm vô cùng sang trọng và quý phái, cùng vẻ đẹp kiều diễm là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở. Hoa lan mang lại cho người ta cảm giác tự nhiên, năng lượng dạt dào. Với vẻ đẹp của hoa lan sẽ tạo cho nhà bạn có sự sang trọng hơn.


5. Hoa thủy tiên.
Theo phong thủy hoa thủy tiên mang đến nguồn năng lượng bổ trợ cho sự nghiệp, công danh và tài năng. Hòa thủy tin còn là liều thuốc tự nhiên thúc đẩy sự sáng tạo của con người và giúp ta có thể giải quyết những vấn đề khó khăn trong công việc hàng ngày.

6. Hoa cúc.
Theo phong thủy loài hoa cúc là biểu tượng cho cuộc sống cân bằng và thanh bình, yên ả. Nó sử dụng để thu hút may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.


Trong khu vườn, hay trong nhà bạn có những sắc hoa ở trên thật sự mang lại nhiều điều tốt đẹp đến với nhà bạn và các thành viên. Hãy chăm sóc cho loại hoa bạn thích và trồng. Chúc các bạn chọn được loại hoa và trồng nó tươi tốt.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Nhà người nổi tiếng

[nha-nguoi-noi-tieng][hot]

Xu hướng - Mẹo hay

[xu-huong-meo-hay][fbig2]

Tin tức trong ngày

[tin-tuc-trong-ngay][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.