Một ngôi nhà thân thiện, và đẹp thể hiện ngay từ bên ngoài. Hãy cùng Ngoại thất nhà cửa tham khảo các ý tưởng trang trí hiên nhà bằng cây xanh đẹp và ấn tượng nhưng cực kỳ đơn giản dưới đây nhé.

1. Sử dụng những chậu cây cảnh cắt tỉa nghệ thuật.
Ngoài hiền nhà sử dụng cây cảnh cắt tỉa nghệ thuật là một ý hết sức thông minh, bởi nó tạo ra sự mượt mà, xanh tươi mát cho hiên nhà. Bạn có thể lựa chọn 2 chậu cây cảnh giống nhau rồi đặt đối xứng ở hai bên cửa.

Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa của các loại hoa trong phong thủy trồng tại nhà


Ý tưởng nữa cho bạn đó là bạn có thể sử dụng những chiếc đôn bằng ghế, hoặc ghế sofa đơn... kết hợp với những chậu cây cảnh, sao cho màu sắc hài hòa sẽ giúp cho hiên nhà của bạn trở nên lạ và đẹp hơn rất nhiều.



2. Sử dụng những chậu hoa rực rỡ.
Bạn không thích cây canh, bạn muốn đẹp hơn hãy sử dụng hoa, việc này sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ, những bông hoa có màu sắc đẹp sẽ làm cho bạn thấy cuộc sống tươi tắn và yêu đời hơn cho bạn và khách của bạn.




3. Ý tưởng trang trí bằng những chậu cây “lạ”.
Ý tưởng này có vẻ mới lạ, nhưng chắc chắn sẽ rất tuyệt vời và ấn tượng. Sử dụng những loại cây dại, hay các loại rau để trang trí phần cửa, hiên nhà.




Sẽ rất là ấn tượng và đặc biệt cho nhà bạn, biến hiên nhà khu vực trước của nhà bớt nhàm chán, bạn sẽ thấy ngôi nhà có thêm nhiều sức sống hơn, đáng sống hơn và yêu đời hơn.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Nhà người nổi tiếng

[nha-nguoi-noi-tieng][hot]

Xu hướng - Mẹo hay

[xu-huong-meo-hay][fbig2]

Tin tức trong ngày

[tin-tuc-trong-ngay][fbig2]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.